Benzema nhận lương 200 triệu euro/năm tại Saudi Arabia

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo Karim Benzema đã chính thức hoàn tất các thủ tục chuyển tới thi đấu tại Saudi Arabia để khoác áo Al-Ittihad.

Benzema nhan luong 200 trieu euro/nam tai Saudi Arabia - Hinh anh 1
Al-Ittihad chiêu mộ thành công Karim Benzema.

Al-Ittihad chiêu mộ thành công tiền đạo người Pháp - Karim Benzema từ Real Madrid, trang chủ của đội bóng này đưa ra thông báo chính thức: "Benzema đã ở đây. Con hổ mới sẽ gầm vang. Xin chào mừng tới Ittihad".

Theo đó, Benzema đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, tức là tới tháng 6/2026 cùng với mức lương lên tới 200 triệu euro/năm.

“Al-Ittihad sẽ là thử thách mới đối với tôi. Giải vô địch quốc gia Saudi Arabia là một giải đấu tốt với rất nhiều cầu thủ chất lượng. Cristiano Ronaldo cũng đang ở đây, anh ấy là người đã cho thấy Saudi Arabia đang có những bước phát triển. Và bản thân tôi có mặt tại Al-Ittihad là để chiến thắng giống như cách tôi đã thực hiện ở Châu Âu”, Benzema xúc động chia sẻ.

Như vậy, với việc gia nhập nhà vô địch Saudi Pro League, Benzema sẽ trở thành đối thủ của Ronaldo ở mùa giải tới khi Al-Nassr và Al-Ittihad là hai đối thủ cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải vừa qua.

Sau Ronaldo và Benzema, giải đấu này có thể sẽ xuất hiện thêm các siêu sao nữa, trong đó đặc biết phải kể đến là Lionel Messi. Ngôi sao người Argentina đang được Al-Hilal sẵn sàng “trải thảm đỏ” với mức lương chưa từng có để có được sự phục vụ của tiền đạo này.

Tin liên quan