Bình Dương: Danh tính nạn nhân tử vong vụ xe đầu kéo tông văng xe biển đỏ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau cú va chạm cực mạnh xe quân sự bị húc văng khiến 1 dân quân tử vong...

Hiện trường vụ tai nạn vào trưa 6/6 tại Bình Dương. Ảnh: Atgt

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo và xe quân sự khiến 1 người tử vong 6 người bị thương, chiều 6/6, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân tử vong là anh Trần Thành Nguyên (SN 2000) là dân quân thuộc Ban chỉ huy Quân sự thị xã Tân Uyên. Hiện tài xế điều khiển xe quân sự Võ Minh Triều, cùng Phan Tấn Lực (SN 1989, quê Tây Ninh) tài xế xe đầu kéo và 4 dân quân bị chấn thương nặng đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Trước đó vào khoảng 11h trưa 6/6, trên đường D1 giao với đường N2 thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3, (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một), xe tải quân sự mang BKS: KP - 4402 chở theo 7 người là dân quân của thị xã Tân Uyên lưu thông trên đường D1 theo hướng từ TP Thủ Dầu Một về thị xã Tân Uyên.

Khi xe lưu thông đến giao lộ nêu trên thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang BKS: 72C - 094.30 đi từ đường N2 đang băng qua giao lộ.

Tại hiện trường, đầu xe container bị biến dạng, xe biển đỏ bị văng bánh trước, thùng xe biển đỏ bị hất văng ra khỏi xe khiến 7 người ngồi trên thùng xe bị thương. Sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên có một người đã tử vong.

T.H

Tin liên quan