Cầu chui dân sinh số 3, Đại lộ Thăng Long: Thông xe trở lại sau bão số 3

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hàng chục công nhân, máy móc đã được huy động để khắc phục sự cố ngập úng kéo dài tại khu vực cầu chui dân sinh số 3, tuyến Đại lộ Thăng Long do ảnh hưởng của bão số 3 diễn ra trong những ngày cuối tuần vừa qua.

Cau chui dan sinh so 3, Dai lo Thang Long: Thong xe tro lai sau bao so 3 - Hinh anh 1
Đoạn đường dẫn vào cầu chui dân sinh số 3 nước đã rút hết.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, mưa lớn sáng 4/8 đã khiến khu vực đường gom Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) ngập sâu. Đặc biệt, ở khu vực hầm chui - nút giao Thiên đường Bảo Sơn ngập 40 - 60cm cả 2 chiều hướng về nội thành, hướng đi Hòa Lạc.

Cau chui dan sinh so 3, Dai lo Thang Long: Thong xe tro lai sau bao so 3 - Hinh anh 2
 Các công nhân ngành thoát nước khẩn trương thu dọn hiện trường.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi trong sáng 5/8, tình trạng ngập úng tại khu vực này đã được khắc phục, giao thông trở lên thông suốt. Tại đây, gần chục công nhân của ngành thoát nước vẫn đang miệt mài thu dọn những bao cát chắn nước dọc hai bên đường dẫn vào cầu chui. Tiếp đó, một số công ty, nhà xưởng dọc tuyến đường cũng đang khẩn trương bơm nước trong sân ra hệ thống thoát nước ngoài đường để sớm đi vào hoạt động.

Cau chui dan sinh so 3, Dai lo Thang Long: Thong xe tro lai sau bao so 3 - Hinh anh 3
 Một công ty gần cầu chui dân sinh số 3 tiến hành bơm nước ra khỏi sân.

Trao đổi với Giaothonghanoi, một công nhân thoát nước làm nhiệm vụ tại khu vực này cho biết, để khắc phục sự cố công ty đã huy động hàng chục cán bộ, công nhân và máy móc làm nhiệm vụ xuyên đêm. Đến rạng sáng 5/8, tình trạng ngập nước đã được khắc phục.

Vân Nhi

Tin liên quan