Cháy sòng bài tại Campuchia, gần 120 người thương vong

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đến 19h tối 29/12, lực lượng cứu hộ quyết định tạm dừng hoạt động tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong sự cố cháy sòng bài tại thành phố Poipet, tỉnh Banteay Meanchey, miền Tây Bắc Campuchia, gần biên giới Thái Lan.

Chay song bai tai Campuchia, gan 120 nguoi thuong vong - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ cháy.

Tính đến thời điểm hiện tại, 19 người đã thiệt mạng và gần 100 người bị thương, trong đó có cả công dân Campuchia và người nước ngoài. Theo nguồn tin từ hiện trường, các thi thể được tìm thấy trong phòng, dọc lối đi và trên cầu thang, có thể tử vong trong lúc tìm đường thoát thân giữa đám cháy dữ dội.

Trong khi đó, những người được cứu sống đã được chuyển đến một bệnh viện ở gần hiện trường vụ hỏa hoạn và cơ sở y tế khác tại Thái Lan.

Vụ cháy tại khu tổ hợp sòng bài và khách sạn Grand Diamond City ở thành phố Poipet giáp biên giới Thái Lan bùng phát lúc 23h30 ngày 28/12.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện ở khu chơi game tại tầng trệt của khách sạn Grand Diamond City, sau đó lan rộng sang khu Casino Poipet Resort.

Khu vực hỏa hoạn có hai tòa nhà với khoảng hơn 400 nhân viên làm việc tại đây. Đến thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa thể đánh giá được chính xác mức độ thiệt hại và thương vong trong vụ hỏa hoạn.

Tin liên quan