Chốt ngày tân HLV đội tuyển Việt Nam ra mắt

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), lễ ra mắt tân HLV trưởng đội tuyển và Việt Nam và U22/U23 Việt Nam dự kiến được tổ chức ngày 27/2.

Chot ngay tan HLV doi tuyen Viet Nam ra mat - Hinh anh 1
HLV Troussier sẽ ra mắt vào ngày 27/2. 

Trước đó một ngày, HLV Philippe Troussier sẽ đáp chuyến bay từ Pháp sang Việt Nam để hoàn tất các thủ tục cuối cùng và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với VFF.

Nếu không có gì thay đổi, sau khi tân HLV trưởng chính thức tiếp nhận công việc tại đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, chương trình hoạt động của 2 đội tuyển cũng sẽ được kích hoạt.

Theo đó, đội tuyển quốc gia sẽ hội quân từ ngày 8/3 đến 12/3. Dự kiến sẽ có khoảng 28 cầu thủ được triệu tập, trong đó nòng cốt vẫn là những gương mặt đã từng “chinh chiến” tại các giải quốc tế thời gian vừa qua. Mục đích chính của đợt tập trung này là giúp các cầu thủ làm quen với triết lý mới trong lối chơi mà tân HLV trưởng sẽ áp dụng cho đội tuyển.

Trong khi đó, đội tuyển U23 sẽ được tập huấn kỹ hơn với 4 giai đoạn tập trung trong tháng 3 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 32. Trong các giai đoạn tập trung, đội tuyển U23 sẽ có bổ sung linh hoạt về lực lượng tùy thuộc vào kết quả thi đấu của U20 Việt Nam tại VCK U20 châu Á 2023.

Tin liên quan