Chủ tịch PSG muốn gia hạn với Messi, Mbappe và Ramos

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG rất muốn giữ Lionel Messi, Kylian Mbappe và Sergio Ramos ở lại câu lạc bộ.

 Chủ tịch PSG muốn gia hạn với Messi, Mbappe và Ramos.

Thêm một lần bị loại đáng thất vọng ở vòng 16 đội Champions League đã làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của một số cầu thủ trụ cột của PSG, cũng như của HLV trưởng Christophe Galtier.

Cả Messi và Ramos đều sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này, một số nguồn tin cho rằng Messi có thể trở lại Barcelona, trong khi Mbappe cũng được cho là sẽ dứt áo ra đi mặc dù hợp đồng mới ký với CLB vào đầu mùa giải này có hạn đến tận năm 2025.

Dẫu vậy, Chủ tịch Al-Khelaifi vẫn hy vọng PSG sẽ có thể giữ chân những ngôi sao trên. Khi được hỏi về tương lai của Messi, Mbappe và Ramos, Al-Khelaifi nói với tờ Marca: “Mọi người tò mò muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Chúng tôi đang làm việc để giữ chân Leo Messi cùng với Kylian Mbappe và Sergio Ramos.

CLB sẽ phân tích những gì đang làm để đảm bảo có thể gắn bó với họ lâu dài. Chúng tôi sẽ không phạm sai lầm. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi phải tập trung vào phần còn lại của mùa giải.”

Lần thứ hai liên tiếp bị loại khỏi vòng 16 đội của PSG đồng nghĩa với việc họ phải chờ đợi rất lâu để nâng cao chiếc cúp Champions League đầu tiên.

Tin liên quan