Chủ tịch VFF gửi lời chia buồn tới gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu và đội bóng trẻ Quảng Nam

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thay mặt Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể đội bóng, đặc biệt là gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu về sự mất mát, đau thương trong tai nạn giao thông của đội bóng đá trẻ Quảng Nam.

Chu tich VFF gui loi chia buon toi gia dinh cau thu Vo Minh Hieu va doi bong tre Quang Nam - Hinh anh 1
Chiếc xe chở đội trẻ Quảng Nam gặp tai nạn trên đường thi đấu trở về. 

Ngày 25/6, VFF nhận được tin buồn về chuyến xe chở đội bóng đá trẻ Quảng Nam đã gặp nạn tại đèo Violak, trên đường di chuyển từ Kon Tum trở về Quảng Nam sau khi thi đấu với Đội Gama Vĩnh Phúc trong khuôn khổ lượt 7 bảng A vòng loại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2023.

Tai nạn đáng tiếc đã khiến cầu thủ Võ Minh Hiếu qua đời; 2 cầu thủ Lương Quang Huy, Nguyễn Phi Hùng và 1 cổ động viên đi cùng xe may mắn chỉ bị thương, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi tin buồn về tai nạn của chuyến xe chở đội trẻ Quảng Nam được báo về, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể đội bóng, đặc biệt là gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu về sự mất mát, đau thương trong tai nạn giao thông của đội bóng đá trẻ Quảng Nam.

Trong thư chia buồn, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn viết: “Thay mặt Ban chấp hành VFF, xin gửi lời cảm thông sâu sắc và lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của nạn nhân trong vụ tai nạn; cầu mong gia đình cầu thủ đã mất sớm vượt qua thời khắc đau thương này; cầu chúc các cầu thủ, cổ động viên bị thương sớm bình phục để trở lại với bóng đá.

VFF kêu gọi toàn thể các huấn luyện viên, cầu thủ bóng đá Việt Nam nói chung và các đội bóng tham gia Giải bóng đá Hạng nhì quốc gia năm 2023 hướng về gia đình các nạn nhân, sát cánh với họ trong thời điểm khó khăn này và cùng chia sẻ, hỗ trợ. Hãy luôn ghi nhớ những ký ức và những ấn tượng tốt đẹp nhất về cầu thủ Võ Minh Hiếu và tiếp tục xây dựng bóng đá Quảng Nam phát triển”.

Cũng trong ngày 25/6, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2023 và đại diện Phòng Tổ chức thi đấu VFF đã có mặt tại Quảng Nam để trực tiếp chia buồn và động viên gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu, động viên Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và toàn thể đội bóng trẻ Quảng Nam. Thay mặt VFF, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ dành cho gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu cũng như thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho 2 cầu thủ và cổ động viên gặp nạn đang được điều trị tại bệnh viện.

Tin liên quan