Con trai huyền thoại Ronaldinho chính thức ký hợp đồng với Barcelona

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Joao Mendes, con trai của huyền thoại Ronaldinho, đã chính thức ký hợp đồng với Barcelona.

Con trai huyen thoai Ronaldinho chinh thuc ky hop dong voi Barcelona - Hinh anh 1
Joao Mendes chính thức ký hợp đồng với Barcelona 

Joao Mendes, đã gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan sau khi thử việc từ tháng 1. Cầu thủ 18 tuổi này từng khoác áo Cruzerio của Brazil trước khi hết hạn hợp đồng.

Anh được cho là sở hữu một số kỹ năng đáng nể giống như người cha nổi tiếng. Nhưng Joao Mendes là một tiền đạo chứ không phải một tiền vệ tấn công. Mendes chia sẻ rằng mình thích được thi đấu ở vị trí số 9, tuy nhiên anh cũng có khả năng hoạt động tốt ở 2 cánh. 

Chia sẻ về việc con trai mình chuyển tới Barca, cựu số 10 nói: "Tôi luôn luôn dành tình cảm với câu lạc bộ. Barcelona là một phần cuộc sống của tôi. Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi đều mang theo Barcelona bên mình. Với sự xuất hiện của con trai tôi trong màu áo này, tôi lại có thêm nhiều cơ hội để một lần nữa xuất hiện thường xuyên tại đây."

Ronaldinho hiện đang làm đại sứ cho câu lạc bộ xứ Catalan. Cầu thủ 43 tuổi này đã trở thành huyền thoại tại Nou Camp sau 5 mùa giải đáng kinh ngạc ở đây với 2 chức vô địch La Liga và 1 Champions League. Anh cũng đã giành Quả bóng vàng năm 2005 khi còn ở Barca.

Tin liên quan