Công an quận Ba Đình ra quân tổng kiểm soát phương tiện

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 15/5, Công an quận Ba Đình đã tổ chức ra quân tổng kiểm soát phương tiện theo Kế hoạch của Cục 08, Bộ Công an.

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100 của Chính phủ; thực hiện Kế hoạch số 1923/KH-C08-P8, ngày 6/5 của Cục C08, Bộ Công an về tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, ngày 14/5, Công an TP có Kế hoạch số 182/KH-CAHN-PV01-PC08 về tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn TP, Công an quận Ba Đình đã tổ chức ra quân kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Thượng tá Hoàng Ngọc Quyết - Phó Trưởng Công an quận Ba Đình cho biết, để thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra, Công an quận đã chỉ đạo Công an các lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật tăng cường công tác TTKS, xử lý nghiêm các vi phạm hành chính về trật tự, ATGT, tập trung các vi phạm là nguyên nhân chính, trực tiếp dẫn đến TNGT.
“Trong quá trình làm nhiệm vụ, các lực lượng chức năng sẽ kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm” - Thượng tá Hoàng Ngọc Quyết nhấn mạnh.
Được biết, Kế hoạch số 1923/KH-C08-P8, ngày 6/5 của Cục C08, Bộ Công an về tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ được thực hiện từ ngày 15/5 - 14/6 và đã được gửi đến các đơn vị qua đường cơ yếu, đề nghị các đơn vị chủ động triển khai và tổ chức ra quân thực hiện vào sáng 15/5.

Vân Nhi

Tin liên quan