Container phá nát ca bin bán vé tại trạm thu phí ở TP Hồ Chí Minh

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc container trong lúc đi qua trạm thu phí Xa lộ Hà Nội đã vô tình để cánh cửa bật ra, đập vào một ca bin bán vé tại đây.

Sự việc hy hữu này vừa xảy ra vào lúc 15 giờ hôm nay (6/8) tại trạm thu phí Xa lộ Hà Nội nằm trên địa bàn phường Phước Long A, quận 9, TP Hồ Chí Minh.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container mang BKS: 61C - 213.74 đi trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về ngã tư Thủ Đức. Khi đến trạm thu phí xa lộ Hà Nội, cánh cửa sau thùng xe container bung ra, đập vào ca bin của trạm thu phí này.
Hậu quả khiến gần như toàn bộ ca bin bán vé của trạm thu phí Xa lộ Hà Nôi bị đập nát, cánh cửa sau thùng của chiếc container cũng bị gãy văng ra ngoài. Rất may vào thời điểm sự việc xảy ra trạm thu phí này chưa hoạt động trở lại nên không có nhân viên bên trong ca bin và thiệt hại về người là không có.
Nhận được thông tin về vụ việc hi hữu này, Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh đã lập tức tới hiện trường, tiến hành bảo vệ hiện trường, thống kê thiệt hại và lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan