CSGT Đà Nẵng hỗ trợ người dân cấp lại biển số xe bị hư hỏng sau lũ

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Đà Nẵng hỗ trợ người dân cấp, đổi lại biển số xe do ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua.

CSGT Da Nang ho tro nguoi dan cap lai bien so xe bi hu hong sau lu - Hinh anh 1
CSGT Đà Nẵng hỗ trợ người dân cấp lại biển số xe bị hư hỏng sau lũ. 

Sau cơn mưa lớn đổ bộ vào Đà Nẵng vào ngày 14/10, nhiều biển số xe của các phương tiện bị hư hỏng, bị mất. Nhằm tạo điều kiện đi lại cho người dân, Phòng CSGT Đà Nẵng thông báo:

Đối với các loại xe ô tô: Cá nhân, tổ chức thường trú trên địa bàn huyện Hòa Vang thì đến Công an huyện Hòa Vang để cấp đổi, cấp lại biển số. Còn lại 6 quận gồm Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ, thì đến Phòng CSGT để cấp đổi, cấp lại biển số.


Đối với xe mô tô, xe gắn máy: Cá nhân, tổ chức thường trú trên địa bàn huyện Hòa Vang thì đến Công an Xã để cấp đổi, cấp lại biển số. Còn lại 6 quận gồm Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ thì đến Công an quận để cấp đổi, cấp lại biển số.

Lưu ý, người dân khi đến trụ sở Công an để tiến hành cấp đổi, cấp lại biển số cần mang theo các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện và sẽ được cán bộ hướng dẫn các thủ tục cần thiết. Trường hợp cấp đổi do hư hỏng thì mang theo biển số bị hư hỏng.

Các đơn vị sẽ tạo điều kiện, cố gắng giải quyết sớm nhất có thể giúp Công dân cấp đổi, cấp lại biển số xe phục vụ cho việc đi lại.

Tin liên quan