Cụ ông bị xe máy đâm tử vong trên đường tập thể dục buổi sáng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn thương tâm trên vừa xảy ra vào rạng sáng 8/2 tại tỉnh Khánh Hòa.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng 8/2, tại đường 23 - 10, đoạn qua xã địa phận xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, một cụ ông khoảng hơn 80 tuổi (chưa rõ danh tính) đi tập thể dục buổi sáng.

Trong lúc sang đường đã bị một xe máy do một người đàn ông trú ở xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh (chưa rõ danh tính người điều khiển và BKS xe) đâm trúng. Vụ tai nạn khiến cụ ông bị thương nặng, còn người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Sau tai nạn, Công an xã Diên An đã có mặt tại hiện trường đưa 2 người gặp nạn đến Bệnh viện Đa khoa huyện Diên Khánh chữa trị đồng thời báo cáo vụ việc lên cơ quan cấp trên. Tuy nhiên, do bị thương tích nặng, sau đó, cụ ông được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhưng đã tử vong vào lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày.

Được biết nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa thể xác định được danh tính. Còn đối với nơi xảy ra tai nạn, theo cơ quan chức năng địa phương cho biết, bình thường tuyến đường này có đèn đường, nhưng thời điểm xảy ra tai nạn đèn đường đã tắt. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Diên Khánh điều tra, làm rõ.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan