Cường Đô La rời hội siêu xe sau 10 năm gắn bó

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mới đây, tối 6/7, trên trang cá nhân, Cường Đô La viết tâm thư nói lời tạm biệt hội "Hành trình siêu xe" sau 10 năm gắn bó khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.

Nhắc đến những đại gia sở hữu bộ sưu tập  khủng không thể không nhắc đến Cường Đô La. Cách đây ít ngày, anh còn khoe vừa tậu thêm "con Mẹc" siêu xịn xò khiến dân tình trầm trồ. Tuy nhiên, mới đây tối 6/7, trên trang cá nhân, ông xã Đàm Thu Trang bất ngờ viết tâm thư dài để nói lời tạm biệt với hội chơi siêu xe sau 10 năm gắn bó.

Cuong Do la sieu xe anh 1

Cường Đô La chơi siêu xe nhiều năm nay.

Cường Đô La viết: "Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày Hành trình siêu xe Car Passion được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thoả mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình. Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau  hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó.

Trải qua gần một thập kỷ kể từ khi bắt đầu hành trình Car Passion, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của đất nước cũng như  hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc siêu xe một cách dễ dàng hơn".

Ông xã Đàm Thu Trang cho biết anh dừng chơi siêu xe để dành thời gian cho những mục tiêu khác. Tuy anh không nói cụ thể, nhiều người cho rằng sắp tới có thể anh muốn chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Nhóc tỳ sắp chào đời, Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe: Tôi có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn - Ảnh 5.

 

Đàm Thu Trang đã  được 6 tháng, hai người chuẩn bị đón con đầu lòng.

Được biết Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ chào đón nhóc tỳ trong ít tháng tới. Trước quyết định của Cường Đô La, người hâm mộ thể hiện sự tiếc nuối nhưng vẫn dành nhiều lời khen và cảm ơn vì những đóng góp của anh trong suốt gần 10 năm qua.

"Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến Hành trình siêu xe, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như hành trình siêu xe Car Passion mà Cường và các bạn đã làm" - Cường Đô La .

Cường Đô La rời hội siêu xe sau 10 năm gắn bó

Tuy Cường Đô La nói lời tạm biệt với hành trình siêu xe, nhưng anh cho biết niềm đam mê vẫn còn đó.

Mỹ Trinh

Tin liên quan