Danh sách chính thức 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 32

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 29/4, HLV trưởng Philippe Troussier đã chính thức lựa chọn 20 cầu thủ vào danh sách chính thức của ĐT U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32.

Danh sach chinh thuc 20 cau thu U22 Viet Nam du SEA Games 32 - Hinh anh 1
Danh sách chính thức 20 cầu thủ ĐT U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32. 

Sau cuộc họp và trao đổi với các cộng sự trong BHL, HLV Philippe Troussier đã đưa ra quyết định lực chọn nhân sự căn cứ tình hình lực lượng của đội và yêu cầu chuyên môn đối với từng vị trí trong đội hình.

Theo đó, 3 cầu thủ phải nói lời chia tay với các đồng đội là hậu vệ Giáp Tuấn Dương, tiền vệ Ngô Đức Hoàng và tiền đạo Bùi Vĩ Hào. Vị trí thủ môn dự phòng là Cao Văn Bình. Ngày mai (30/4), 3 cầu thủ nói trên sẽ trở về CLB chủ quản để tiếp tục tập luyện và chờ đợi cơ hội mới.

Đây có thể xem là một trong những quyết định khó khăn đối với nhà cầm quân người Pháp, bởi 24 cầu thủ trong danh sách rút gọn trước khi sang Campuchia đều là những gương mặt rất xuất sắc và hoàn toàn xứng đáng được góp mặt trong chiến dịch SEA Games 32.

Tuy vậy, theo quy định của Điều lệ môn bóng đá nam, mỗi đội chỉ được quyền đăng ký tối đa 20 cầu thủ trong danh sách chính thức và thêm 1 thủ môn để dự phòng trường hợp có chấn thương không thể thi đấu ở vị trí này.

Tin liên quan