Danh tính thanh niên đỗ ô tô giữa nút giao thông Phùng Hưng - Hàng Bông

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chỉ đến khi lực lượng chức năng tiến hành gọi xe cứu hộ đến di chuyển phương tiện này về bãi tạm giữ thì một thanh niên xuất hiện cùng người bạn gái.

 

Trưa 28/4, tại nút giao thông Phùng Hưng - Hàng Bông (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhiều người bức xúc vì đi đến đây bị chiếc ô tô Mazda mang BKS 30F-512.XX, đỗ gần giữa ngã 3 cản trở giao thông.

Sự việc ngay sau đó được người dân báo cho Tổ công tác Đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ đến giải quyết. Ít phút sau, lực lượng Công an phường Hàng Bông cũng kịp thời có mặt, gọi loa yêu cầu người điều khiển xe ô tô 30F-512.XX, ra giải quyết vi phạm và cho xe di chuyển đi chỗ khác.

Tuy nhiên, gần 30 phút sau, vẫn không thấy chủ phương tiện trên ra để giải quyết vi phạm. Chỉ đến khi lực lượng chức năng tiến hành gọi xe cứu hộ đến di chuyển phương tiện này về bãi tạm giữ thì một thanh niên xuất hiện cùng người bạn gái.

Sau khi kiểm tra các loại giấy tờ, Công an phường Hàng Bông đã lập biên bản vi phạm về việc đỗ xe sai quy định. Lúc này thanh niên trên ngỏ ý xin được bỏ qua nhưng bất thành.

Danh tính người điều khiển chiếc xe trên cũng được xác định theo GPLX mang tên Nguyễn Anh Q. (SN 1997; ở phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Với lỗi vi phạm “Đỗ xe nơi đường bộ giao nhau trái qui định gây cản trở giao thông”, anh Nguyễn Anh Q. bị phạt số tiền 900 nghìn đồng theo quy định.

T.H

Tin liên quan