De Gea chuẩn bị tái ngộ Ronaldo tại Al Nassr

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thủ thành David De Gea chuẩn bị tái ngộ với người đồng đội của tại Man Utd là Ronaldo ở Saudi Arabia.

De Gea chuan bi tai ngo Ronaldo tai Al Nassr - Hinh anh 1
 De Gea có thể tái ngộ người đồng đội cũ Ronaldo.

Theo đó, sau khi hết hạn hợp đồng với Man Utd vào ngày 30/6, De Gea chính thức trở thành cầu thủ tự do, anh hoàn toàn có thể đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

Mặc dù Quỷ đỏ vẫn đang có ý định đàm phán ký hợp đồng mới với De Gea nhưng dường như với đề nghị mức lương thấp cùng với mất vị trí số 1 trong khung gỗ đã khiến thủ thành người Tây Ban Nha quyết định tìm kiếm bến đỗ mới.

Và một lời đề nghị có đủ sức nặng tới từ Saudi Arabia đã được gửi tới De Gea để bày tỏ mong muốn đưa thủ thành này đến với Trung Đông.

Cụ thể, De Gea đã lọt vào tầm ngắm của Al-Nassr. Đội bóng của Saudi Arabia sẵn sàng đưa ra lời đề nghị với mức lương 250.000 bảng/tuần để chiêu mộ thủ môn này.

Và nếu gia nhập Al-Nassr, De Gea sẽ tái ngộ người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo. Hồi tháng 12 năm ngoái, sau khi chia tay Quỷ đỏ, siêu sao người Bồ đã lựa chọn Al-Nassr làm bến đỗ tiếp theo của mình.

Lời đề nghị từ phía Al Nassr là rất hấp dẫn nhất là trong bối cảnh De Gea không còn nhiều lựa chọn ở châu Âu khi các đội bóng lớn đã ổn định với vị trí thủ môn.

David De Gea gia nhập M.U vào năm 2011. Anh là thủ môn ra sân nhiều nhất trong lịch sử M.U, với 545 trận trên mọi đấu trường. Ngoài ra, De Gea cũng đang giữ kỉ lục về số trận giữ sạch lưới với 190 trận không phải nhận bàn thua.

Tin liên quan