Điểm nóng giao thông: Thản nhiên ngược chiều tại nút Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh

 
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhằm giảm thiểu ùn tắc tại nút Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, các lực lượng chức năng đã tổ chức phân làn cho các phương tiện di chuyển theo hướng Đê La Thành – Nguyễn Chí Thanh được phép rẽ trái tại trung tâm nút giao để hướng vào đường Huỳnh Thúc Kháng.

Có thể nói, biện pháp này đã phần nào “hạ nhiệt” vấn nạn UTGT tại đây. Tuy nhiên, do ý thức kém của một số người tham gia giao thông đã khiến tình trạng trên trở nên khá phức tạp.
Cụ thể, theo ghi nhận của chúng tôi, các lực lượng chức năng đã tổ chức dựng dải phân cách cứng tại đầu đường Huỳnh Thúc Kháng hướng vào nút giao. Song, thay vì dừng đỗ theo đúng quy định, nhiều phương tiện lại cố tình dừng đỗ, di chuyển vào phần đường dành cho các phương tiện di chuyển từ đường Nguyễn Chí Thanh rẽ trái vào Huỳnh Thúc Kháng (đường ngược chiều - phóng viên) gây cản trở, mất ATGT (ảnh).
Do đó, để đảm bảo trật tự, ATGT, tránh phát sinh những điểm ùn tắc không đáng có, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.

Tin liên quan