Dịp Tết, xe liên tỉnh đón khách tại các trường học, nhà máy

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở GTVT Hà Nội đã gửi thông báo tới các trường đại học, cao đẳng, các khu công nghiệp và các DN vận tải trên địa bàn TP về việc bố trí xe đưa đón học sinh, sinh viên, công nhân dịp Tết Dương lịch, Âm lịch 2019 sắp tới.

Dip Tet, xe lien tinh don khach tai cac truong hoc, nha may - Hinh anh 1
Ảnh minh họa

Theo đó, để chuẩn bị phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân, đảm bảo trật tự, ATGT, giảm UTGT tại khu vực các bến xe trong dịp Tết sắp tới, xe khách liên tỉnh sẽ được huy động đến tận các cơ sở nêu trên đón khách. Sở cũng đề nghị các các cơ sở thông báo cho toàn thể sinh viên và người lao động có nhu cầu đi lại biết và đăng ký danh sách sớm.

Việc đăng ký có thể thực hiện với Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các khu công nghiệp, khu chế xuất để tổng hợp, đăng ký với Sở. Trường hợp cơ quan, đơn vị có tối thiểu 29 người đăng ký cùng tuyến, trùng thời gian, Sở sẽ phối hợp với đơn vị khai thác bến xe, đơn vị vận tải bán vé cho sinh viên và người lao động.

Vé xe sẽ được bán trước 10 ngày tổ chức chuyến đi. Giá vé được niêm yết đối với từng tuyến vận tải. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 2/1/2019.

Yến Dư/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan