Dỡ bỏ các chốt kiểm soát cuối cùng tại thị xã Đông Triều

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều ngày 26/2, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid–19 tại Quảng Ninh cho biết; những thôn, xã còn lại của thị xã Đông Triều đã được dỡ bỏ từ 0h ngày 26/2/2021.

Cụ thể các thôn Đìa Sen, Sơn Lộc, Tân Tiến, Đìa Mối của xã An Sinh; thôn Tân Thành, Phúc Thị, Đồng Ý của xã Việt Dân và các xã Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thủy An. Chốt liên ngành tại Cầu Đạm Thủy xã Thủy An cũng được dỡ bỏ.
Đối với việc phòng chống dịch tại thị xã Đông Triều vẫn được thiết lập tại các gia đình có trường hợp là F1 đang cách ly tại nhà hoặc hết thời gian cách ly tập trung theo quy định; các F0 có quyết định khỏi bệnh về cách ly ở địa phương.
Chính quyền thị xã Đông Triều sẽ tổng hợp, bàn giao cho các UBND xã, phường để tổ chức thực hiện, phân công rõ cơ quan, đơn vị, người thực hiện để quản lý chặt chẽ 24/24h, đúng quy định cách ly tại nhà và tổ chức lấy mẫu để kiểm tra lại theo các mốc thời gian, cung cấp nhu yếu phẩm cho các hộ khi có nhu cầu.
Đồng thời, tiếp tục quản lý chặt chẽ F2, xử lý nghiêm các trường hợp không tuân thủ cách ly tại nhà và chịu trách nhiệm đảm bảo thực hiện triệt để cách ly, tuyệt đối không ra khỏi nhà, có biển cảnh báo, chăng dây, rào chắn các lối ra vào./.

Vĩnh Quân

Tin liên quan