Đoàn xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1: Thứ trưởng Bộ Xây dựng xin lỗi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vào khoảng 10h20 ngày 29/9, nhiều người dân di chuyển qua cầu Nhật Lệ 1 chứng kiến 4 ô tô biển xanh ngang nhiên dừng đỗ ngay trên cầu để một số người trong xe xuống chụp hình nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng.

 

Sáng 30/9, tại TP Huế, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn chủ trì hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Kiến trúc, Nghị định 85/2020/NĐ-CP, Thông tư 03/2020/TT-BXD của Bộ Xây dựng.

Tại buổi tập huấn, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã nói về sự việc đoàn xe biển xanh dừng đỗ trên cầu Nhật Lệ 1, TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình).

Thứ trưởng cho biết, sau khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, ông cùng đoàn đi khảo sát lấy tư liệu cảnh quan, kiến trúc, quy hoạch và hạ tầng 2 bên bờ sông Nhật Lệ. Đây là việc làm trong chương trình thực thi công vụ, phục vụ quản lý Nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nhưng khi đi làm có sơ suất là dừng đỗ xe trên cầu.

“Tôi thay mặt đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10h sáng hôm qua, mong bà con thứ lỗi. Hôm nay có đại diện Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình, một số cơ quan thông tấn báo chí nên tôi xin chuyển những lời như vậy”, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn nói.

Qua hình ảnh, Công an TP Đồng Hới xác định được 4 ô tô biển xanh gồm một xe mang biển số Hà Nội, một xe thuộc Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình và 2 xe thuộc Sở Xây dựng của tỉnh này.

Bảo Nam

Tin liên quan