Đón những vị khách đầu tiên đến Quảng Ninh

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - 25/1 - mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đã đón những vị khách đầu tiên tới “xông đất”.

Đó là những du khách đến từ Canada, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc đến tham quan vịnh Hạ Long trong những ngày đầu năm mới.

Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách và mong muốn họ sẽ có những trải nghiệm du lịch ấn tượng tại vịnh Hạ Long. Qua chuyến đi này mỗi du khách sẽ là một cầu nối, một kênh quảng bá hình ảnh du lịch vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè quốc tế.

Bí thư tỉnh Quảng Ninh đã chúc Tết và lì xì đối với các cán bộ, nhân viên làm việc trong ngày đầu năm tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Don nhung vi khach dau tien den Quang Ninh - Hinh anh 1
 Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh chúc Tết các vị khách xông đất tại cảng Tuần Châu

Trong ngày mùng 1 Tết, dự kiến có khoảng 300 chuyến tàu đưa gần 8.000 lượt du khách đi tham quan vịnh Hạ Long, chủ yếu là du khách quốc tế.

Cũng trong ngày, vào 9h25 tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, ông Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa, lì xì năm mới những du khách. Đây là chuyến bay của hãng hàng không VjetJet Air mang số hiệu VJ230 xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) đến Vân Đồn (Quảng Ninh) với 120 hành khách. 100% hành khách trên chuyến bay được tặng vé miễn phí tham quan Khu di tích danh thắng Yên Tử và vịnh Hạ Long.

Lãnh đạo UBND tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách, đồng thời chúc các du khách sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và lan tỏa tinh thần đó đến với đông đảo bạn bè và người thân.

Trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, có 6 chuyến bay đi và đến của 3 hãng hàng không gồm Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Vĩnh Quân

Tin liên quan