ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận mở màn tại Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi -Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), vào lúc 17h chiều nay (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam có buổi tập chính thức trên SVĐ Dashrath, chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Nepal lúc 18h ngày mai (giờ địa phương).

DT nu Viet Nam san sang cho tran mo man tai Vong loai thu nhat Olympic Paris 2024 - Hinh anh 1
 ĐT nữ Việt Nam luyện tập trên SVĐ Dashrath 

Dù gặp phải đôi chút khó khăn với thời tiết nắng mưa bất chợt tại thủ đô Kathmandu, nhưng các cầu thủ vẫn duy trì trạng thái tích cực và nỗ lực hoàn thành các bài tập của ban huấn luyện.

HLV Mai Đức Chung và các cộng sự chuẩn bị các bài tập để các học trò làm quen với mặt sân tại SVĐ Dashrath. Sau đó, ban huấn luyện đưa ra các bài tập về đấu pháp và kỹ chiến thuật giúp các cầu thủ sẵn sàng cho các tình huống trên sân ngày mai.

Sáng mai, toàn đội sẽ có buổi họp lúc 10h (giờ địa phương) để thống nhất đội hình và chiến thuật cho trận đấu.

Chia sẻ tại buổi họp báo trước Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho biết toàn đội sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng và thi đấu hết mình trong hai trận đấu sắp tới gặp chủ nhà Nepal.

Với việc ĐT nữ Afghanistan rút lui, không tham dự vòng loại 1 Olympic Nữ 2024 – khu vực châu Á, bảng C sẽ chỉ còn hai đội Việt Nam và đội chủ nhà Nepal.

ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Nepal sẽ thi đấu 2 trận vào hai ngày 5/4 và 8/4/2023, đội thắng chung cuộc sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 2 với cách thức xếp hạng sẽ tính theo Điều lệ.

Tin liên quan