Eden Hazard nhất quyết không muốn rời khỏi Real Madrid

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền vệ Eden Hazard vẫn không có ý định rời đội bóng vào mùa Hè 2023 dù Real Madrid đang rất muốn thanh lý cầu thủ này càng sớm càng tốt.

Eden Hazard nhat quyet khong muon roi khoi Real Madrid - Hinh anh 1
Tương lai của Eden Hazard gần như đã hết tại Real Madrid. 

Tương lai của Eden Hazard gần như đã cạn khi mà Real Madrid đã không còn kiên nhẫn được với cầu thủ người Bỉ. Đội bóng chủ sân Bernabeu đã đưa ra quyết định muốn bán cựu sao Chelsea vào ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023.

Hiện ban lãnh đạo của Real sắp có cuộc đàm phán với người đại diện của Hazard vào tuần tới để tìm ra giải pháp đề đưa cầu thủ người Bỉ rời đi ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải năm nay.

Thế nhưng, mọi chuyện lại không hề suôn sẻ như thế, một khúc mắc đã xảy ra khi mà Hazard không muốn rời khỏi Bernabeu.

Cụ thể, cựu sao Chelsea không muốn rời đi vì một số lý do cá nhân (gia đình Hazard đang ổn định tại Madrid) nên ngôi sao 32 tuổi muốn ở lại Tây Ban Nha đến hết hạn hợp đồng, tức là đến tháng 6/2024.

Bên cạnh đó, Real Madrid cũng đang gặp khó khăn trong tìm kiếm đối tác muốn đàm phán thương vụ này khi không có đội bóng nào sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

Hazard đã sa sút không phanh với hàng loạt những chấn thương liên miên kể từ khi gia nhập Real Madrid vào mùa Hè 2019. Tính riêng ở mùa giải này, Hazard chỉ đá 296 phút trên mọi mặt trận. Ngôi sao 32 tuổi không thi đấu tại La Liga từ tháng 9 năm ngoái.

Không chỉ về chuyên môn và vấn đề cũng đáng quan tâm là do mức lương quá cao của tiền vệ người Bỉ đã khiến các đội bóng phải chùn bước. Hiện Hazard đang nhận mức lương lên tới gần 470.000 euro/tuần.

Tin liên quan