Giảm tần suất bay Đà Nẵng, Vietnam Airlines còn lại 3 chuyến trong tuần

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa đưa ra quyết định giảm tần suất bay tới Đà Nẵng xuống còn 3 chuyến/tuần.

Theo thông tin vừa được Vietnam Airlines phát đi, hãng sẽ thực hiện điều chỉnh tần suất khai thác các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ ngày 7/4 đến ngày 15/4.
Cụ thể, trên các đường bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và các chiều ngược lại, Vietnam Airlines sẽ chỉ khai thác 3 chuyến bay/tuần mỗi đường bay vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6.
Việc điều chỉnh này sẽ đảm bảo kết nối giữa 3 TP trọng điểm và duy trì các đường bay phục vụ nhu cầu đi lại đặc biệt thiết yếu trong thời điểm hiện nay.
Lý do dẫn đến sự điều chỉnh trên là bởi quy định mới của TP Đà Nẵng về cách ly tập trung 14 ngày đối với hành khách đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và các thành phố này sụt giảm.
Bên cạnh việc điều chỉnh tần suất bay đến Đà Nẵng, Vietnam Airlines vẫn sẽ duy trì khai thác ổn định đường bay giữa Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và chiều ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày. Các đường bay nội địa khác đang được tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.
Vietnam Airlines cho biết thêm, lịch bay của hãng trong giai đoạn này sẽ không cố định mà điều hành linh hoạt theo tình hình khai thác thực tế. Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ khách bay nội địa bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đổi chuyến bay, đổi hành trình theo quy định hiện hành của hãng.

Quý Nguyễn

Tin liên quan