Hà Nội mở cửa rạp chiếu phim từ ngày 10/2

THUẦN HƯNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 8/2, UBND TP Hà Nội đã ban hành Văn bản số 345/UBND-KGVX của UBND TP gửi Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Y tế cùng UBND các quận, huyện, thị xã về việc mở cửa các rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội.

Hà Nội mở cửa các rạp chiếu phim từ ngày 10/2. 

Theo đó, UBND TP nhận được Công văn số 355/SVHTT-QLNT ngày 8/2/2022 của Sở Văn hóa và Thể thao về việc xem xét mở của các rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội.

Về việc này, UBND TP thống nhất về chủ trương với đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về việc mở cửa các rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật (các nhà hát, rạp hát...) trên địa bàn TP kể từ ngày 10/2/2022.

UBND TP giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã, các đơn vị liên quan căn cứ hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các quy định của Trung ương và TP, hướng dẫn các rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật trên địa bàn Thành phố triển khai thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo an toàn, hiệu quả, tuân thủ nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin liên quan