Hà Nội mưa ‘giải nhiệt’, nhiều người chủ quan dẫn tới va chạm giao thông

 
Chia sẻ

Sau nhiều ngày nắng nóng kéo dài, Hà Nội đón nhận cơn "vàng" giải nhiệt. Trong khoảng thời gian ngắn, PV Kênh VOV Giao thông ghi nhận 4-5 trường hợp gặp sự cố giao thông, chủ yếu là xe máy.

VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-3
Khoảng 18h30 tối nay (10/6), nhiều khu vực tại Hà Nội đã có giông và mưa lớn. Cơn mưa này được xem là "cơn mưa vàng" giải nhiệt cho Hà Nội sau những ngày nắng nóng kéo dài ~40 độ C.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-2
Cơn mưa đến, nhưng nhiều không vội vàng tìm chỗ trú mà chọn cách tận thưởng khi nền nhiệt giảm, trời mát mẻ.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-4
Gầm cầu vượt trở thành địa điểm trú mưa "lý tưởng" đối với nhiều người, tuy nhiên, việc trú mưa như vậy cũng tiềm ẩn cao nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông khi tầm nhìn bị hạn chế do mưa lớn.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-6
Trong khoảng thời gian ngắn, PV Kênh VOV Giao thông ghi nhận 4-5 trường hợp gặp sự cố giao thông, chủ yếu là xe máy.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-7
Đường trơn trượt, mưa lớn, gió mạnh và tâm lý vội vã tìm chỗ trú mưa khiến không ít người gặp sự cố giao thông như va chạm, trượt xe...
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-8
Cầu vượt Trường Chinh - Giải Phóng có xảy ra 1 sự cố giao thông xe SUV, vụ việc đã được giải quyết nhanh chóng, không gây ùn tắc theo hướng đi Trung tâm Thành phố.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-11-2
Trái lại, theo hướng đi Bến xe Giáp Bát, xảy ra 1 vụ va chạm giữa xe buýt và nhiều xe máy, vụ việc khiến giao thông theo hướng đi bến xe Giáp Bát ùn tắc nghiêm trọng.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-10
Cầu vượt Trường Chinh - Giải Phóng ùn tắc do vụ va chạm giữa xe buýt và nhiều xe máy.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-11
...
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-9
Người dân đi xe buýt "bỏ xe" vì không thể chờ giải quyết vụ việc.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-5
Đường Trường Chinh ùn tắc nhẹ, tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp đi ngược chiều và đã dẫn tới 2 vụ va chạm giao thông, rất may không có thương vong về người.
 
VOVGT-- Mua giai nhiet ngay he-1

Theo dự báo, đêm 10 và ngày 11/6 chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 11-13/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 13-15/6 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 16-20/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo VOV Giao thông

Tin liên quan