Hà Nội tăng cường phòng chống Covid-19 trên phương tiện vận tải hành khách

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có công văn gửi các đơn vị trực thuộc, về việc tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên phương tiện vận tải hành khách trong tình hình mới.

 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên các phương tiện vận tải hành khách; Công điện khẩn của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về thực hiện ý kiến chi đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 25/7/2020 về công tác phòng chống dịch Covid-19,

Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải, đơn vị khai thác bến xe và các tổ chức, cá nhân có liên quan trên địa bàn: Tiếp tục quán triệt các quan điểm, nguyên tắc, phương châm và thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác.

Thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng trong thực hiện các hoạt động vận tải.

Các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm các biện phảp bảo đảm an toàn phòng chống dịch, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng trong thực hiện các hoạt động vận tải hành khách. 

Trong quá trình di chuyển nếu hành khách có biểu hiện sốt, ho, khó thở, cần thông báo với tiếp viên hoặc nhân viên phục vụ trên phương tiện, gọi điện cho đường dây nóng của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế (số điện thoại 1900 3228 hoặc 1900 9095) và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và điều trị kịp thời

Bảo Nam

Tin liên quan