Hà Nội: Tiếp tục tái diễn nạn "xe dù, bến cóc”

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vấn nạn “xe dù, bến cóc” vẫn tái xuất, thậm chí còn nở rộ hơn trước. Đặc biệt, trên các tuyến đường lâu nay vẫn được nhắc đến với tên gọi “thiên đường bến cóc” chính là trục Đại lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô đã phải tạm dừng một thời gian. Đây cũng là thời điểm đường phố Hà Nội trải qua những ngày bình yên hiếm có. Vấn nạn “xe dù, bến cóc” cũng biến mất.
Tuy nhiên, ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, các hoạt động vận tải trở lại bình thường, “xe dù, bến cóc” lập tức tái xuất trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, thậm chí còn nở rộ hơn trước đây.
Tuyến đường lâu nay vẫn được nhắc đến với tên gọi “thiên đường bến cóc” chính là trục Đại lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển. Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị chiều 13/7, trên đoạn đường từ số 1 Đại lộ Thăng Long đến đầu đường Nguyễn Xiển xuất hiện nhan nhản “bến cóc” và những điểm dừng đỗ bắt khách trái phép. Mỗi ngày có hàng chục lượt “xe dù” ra vào đón, trả khách gây nguy hiểm cho người đi đường, dẫn đến mất trật tự, an toàn giao thông.
Dưới đây là những hình ảnh phóng viên Kinh tế & Đô thị ghi lại được:

Quang Huy

Tin liên quan