Hà Nội: Xe điên tông hàng loạt phương tiện ở thị xã Sơn Tây

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tài xế điều khiển xe ô tô Mazda CX5 không làm chủ được tay lái đã đâm liên tiếp vào 1 người qua đường và hàng loạt ô tô, xe máy khác.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối 11/10, tại phố Chùa Thông (phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội). Thời điểm trên, xe ô tô Mazda CX5 BKS: 30E-855.18 đang lưu thông tại khu vực Chùa Thông do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào 1 người qua đường.
Phát hiện sự việc, nhiều người dân hô hoán cảnh báo chiếc xe dừng lại. Tuy nhiên chủ phương tiện vẫn tiếp tục nhấn ga và tông thêm vào hàng loạt xe máy và xe ô tô khác (trong đó có 1 xe ô tô mới mua chưa đăng ký biển số). Chiếc xe điên chỉ dừng lại khi húc vào cột đèn trên đường.

 

Thông tin tới báo chí, lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây cho biết đã có người thiệt mạng trong vụ tai nạn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường xử lý vụ việc, đồng thời giúp đưa những người bị nạn đi cấp cứu.
Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông TP Hà Nội, 1 người tử vong trong vụ tai nạn là ông Nguyễn Ngọc Hải sinh năm 1967, địa chỉ ở Phú Hoàng, Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.
 Người lái xe ô tô Mazda CX5 BKS 30E-885.18 gây tai nạn là Nguyễn Quang Hưng, sinh năm 2002, địa chỉ ở Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.
Tại thời điểm xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đo có nồng độ cồn trong máu lái xe Nguyễn Quang Hưng là 82,2 mg/100ml máu, kiểm tra chưa có giấy phép lái xe. 2 người bị thương chưa nắm được thương tích cũng như địa chỉ cụ thể.

Văn Sinh

Tin liên quan