Hà Nội: Xử lý 22 trường hợp xe rác vi phạm vệ sinh môi trường

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong đêm ngày 25 và rạng sáng 26/10, lực lượng CSGT TP đã tiến hành kiểm tra, xử lý 22 trường hợp xe chở rác vi phạm vệ sinh môi trường (VSMT).

Ngày 26/10, lãnh đạo Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an TP về việc xử lý xe VSMT vi phạm các lỗi để chất thải và nước thải rơi xuống mặt đường mất vệ sinh môi trường… trong đêm ngày 25 và rạng sáng 26/10, lực lượng CSGT trên địa bàn TP đã đồng loạt tổ chức ra quân triển khai kiểm tra xử lý.
Thiếu tá Đào Việt Long - Phó Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho cho biết, ngoài việc các đội địa bàn đồng loạt tổ chức ra quân, Phòng CSGT đã thành lập 2 tổ tuần tra cơ động xử lý trên những tuyên phố và khu vực huyện Sóc Sơn nơi có khu vực bãi rác của TP từ 19 giờ ngày 25/10.
Kết quả xử lý xe tải, xe chở rác vi phạm đêm ngày 25 và rạng sáng 26/10, Phòng CSGT đã phạt 12 xe chở rác vi phạm, trong đó có 2 xe chở chất thải để nước chảy xuống mặt đường gây mất VSMT, 10 xe vi phạm liên quan đến điều kiện an toàn kỹ thuật, đồng thời đã xử lý 11 xe tải chở vật liệu xây dựng để rơi vãi và lôi kéo bùn đất ra đường gây mất VSMT.

Vân Nhi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều

Giao thông 24h