Harry Maguire bị tước băng đội trưởng tại Man Utd

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trung vệ người Anh - Harry Maguire đã không còn là đội trưởng của Man Utd ở mùa giải tới sau cuộc họp với HLV trưởng Erik ten Hag.

Harry Maguire bi tuoc bang doi truong tai Man Utd - Hinh anh 1
Harry Maguire đã không còn là đội trưởng của Man Utd kể từ mùa giải tới. 

Theo đó, sau cuộc họp với HLV trưởng Erik ten Hag thì Harry Maguire đã không còn là đội trưởng của Man Utd kể từ mùa giải tới. Như vậy, sau hơn 3 năm nắm giữ chức vụ đội trưởng của đội thì trung vệ người Anh đã không còn giữ trọng trách này.

Bản thân trung vệ 30 tuổi này cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin này: “Sau cuộc thảo luận với HLV vào hôm nay, ông ấy nói với tôi rằng ông ấy sẽ thay đổi đội trưởng của Man Utd. Ông ấy đã giải thích lý do với tôi. Cho dù vô cùng thất vọng, nhưng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết khả năng cho màu áo CLB. Tôi sẽ luôn biết ơn HLV Ole Gunnar Solskjaer, người đầu tiên trao trọng trách này cho tôi. Bây giờ, tôi cầu chúc cho bất cứ ai tiếp quản băng đội trưởng M.U sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, và họ sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ tôi”.

Harry Maguire gia nhập Quỷ đỏ vào mùa Hè 2019 với mức giá kỷ lục cho một hậu vệ ở thời điểm đó là 80 triệu bảng từ Leicester City. Ngay sau đó, dù mới chỉ đến với sân Old Trafford, Maguire đã được HLV Solskjaer trao băng đội trưởng.

Kể từ khi HLV Ten Hag lên nắm quyền thì Maguire dần mất vị trí chính thức và thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị cho nên vai trò đội trưởng của anh cũng dần mờ nhạt hơn. Do đó, đến mùa giải này thì HLV Ten Hag đã quyết định thay thế vị trí đội trưởng của trung vệ người Anh.

Tin liên quan