HLV Park Hang-seo bác bỏ tin đồn dẫn dắt đối thủ của tuyển Việt Nam

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại cuộc phỏng vấn trực tuyến với đài Hàn Quốc YTN Hàn Quốc mới đây, HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn sẽ dẫn dắt tuyển Indonesia thay thế người đồng hương Shin Tae-yong.

HLV Park Hang-seo bac bo tin don dan dat doi thu cua tuyen Viet Nam - Hinh anh 1
 HLV Park Hang-seo phủ nhận tin dẫn dắt tuyển Indonesia.

“Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi nghĩ HLV Shin đang làm rất tốt công việc của ông ấy tại Indonesia, và tôi không có lý do gì để đến đó. Tin đồn này sai sự thật. Bản thân tôi cũng không có ý định như vậy”.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chính thức hết hạn vào ngày 31/1 tới. Hiện ông đang nghỉ Tết Nguyên đán cùng gia đình tại Việt Nam và chưa có kế hoạch cụ thể trở về Hàn Quốc trong tháng 2. Trước đó, HLV Park cho biết các công việc sắp tới của ông nếu có thì cũng đều là đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam.

Trong khi đó, hợp đồng của ông Shin Tae-yong với Liên đoàn bóng đá Indonesia sẽ hết hạn vào cuối năm nay nhưng tương lai của chiến lược gia này đang bấp bênh hơn bao giờ hết sau thất bại tại AFF Cup 2022.

Các HLV Keisuke Honda, Toru Oniki và Akira Nishino được báo chí Indonesia đề cử thay ông Shin Tae-yong dẫn dắt đội tuyển Indonesia thời gian tới.

Tin liên quan