HLV Park Hang-seo được vinh danh ở Cúp Chiến thắng 2022

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - “Thuyền trưởng” của ĐT Việt Nam – Park Hang-seo đã được vinh danh tại giải thưởng Cúp Chiến thắng 2022.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc được vinh danh ở hạng mục Chuyên gia nước ngoài xuất sắc trong năm 2022 

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc được vinh danh ở hạng mục Chuyên gia nước ngoài xuất sắc trong năm 2022 vì những đóng góp vào thành tích của đội tuyển bóng đá nam quốc gia. Đây là lần thứ 3 liên tiếp “thuyền trưởng” của ĐT Việt Nam được vinh danh ở hạng mục này.

HLV Park Hang-seo đã vượt qua HLV đội tuyển taekwondo nữ Việt Nam - Kim Kil-tae và HLV tuyển bóng bàn Yu Zhigou để nhận giải thưởng cá nhân cao quý này.

Trong năm 2022, HLV Park Hang-seo đã xuất sắc đưa ĐT Việt Nam lần đầu tiên lọt vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng giúp U23 Việt Nam bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games 31.

“Chúng ta đang sống những ngày cuối cùng trong năm 2022. Đây cũng là những ngày cuối cùng trong 5 năm làm HLV trưởng các ĐTQG Việt Nam của tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến BTC đã trao cho tôi giải thưởng quý giá này”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong buổi lễ.

Gala Cúp Chiến thắng lần thứ 6 năm 2022 tôn vinh các cá nhân, tập thể xứng đáng nhất của thể thao Việt Nam trong năm 2022, Nguyễn Huy Hoàng (tuyển bơi lội) và Nguyễn Thị Oanh (tuyển điền kinh) lần lượt nhận giải VĐV nam và nữ của năm.

Giải thưởng các hạng mục

Nam VĐV của năm: Nguyễn Huy Hoàng

Nữ VĐV của năm: Nguyễn Thị Oanh

VĐV khuyết tật của năm: Đỗ Thanh Hải

VĐV trẻ của năm: Trần Hưng Nguyên

HLV của năm: Mai Đức Chung

Chuyên gia nước ngoài của năm: Park Hang-seo

Đội tuyển của năm: ĐT bóng đá nữ quốc gia

Đồng đội của năm: Bộ tứ bơi giành HCV, phá kỷ lục nội dung 4x200m tự do tại SEA Games 31

Hình ảnh ấn tượng của năm: Hình ảnh VĐV Timor Leste

Thành tựu cống hiến trọn đời: Chuyên gia Nguyễn Hồng Minh

VĐV được yêu thích nhất: Nguyễn Huy Hoàng

Tin liên quan