HLV Philippe Troussier có thêm trợ lý mới

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi chia tay trợ lý Christopher Gamel sau SEA Games 32, ban huấn luyện của HLV Philippe Troussier đã bổ sung thêm một thành viên mới là ông Hatem Souissi.

HLV Philippe Troussier co them tro ly moi - Hinh anh 1
Trợ lý mới Hatem Souissi (trái) cùng HLV Philippe Troussier.

Trợ lý mới Hatem Souissi là người Tunisia, sinh năm 1955, có nhiều kinh nghiệm huấn luyện tại các quốc gia Trung Quốc, UAE, Malaysia và Bahrain.

Ông từng đảm nhiệm các vị trí giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Mông Cổ; Giám đốc kỹ thuật học viện bóng đá Al Shaab của UAE; Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng CLB Al Wahda của UAE; HLV trưởng CLB Negeri Sembilan (Malaysia) và Busaiteen (Bahrain).

Ông Hatem Souissi cũng có thời gian làm việc cùng HLV Troussier tại Hangzhou Greentown (Trung Quốc) năm 2015, Sfaxien (Trung Quốc) năm 2014 và tại ĐT Qatar năm 2003-2004.

Hiện tại trợ lý người Tunisia sẽ đảm nhận vị trí trợ lý về chuyên môn cho HLV Troussier tại đội U23 và ĐT Việt Nam. Ông sẽ có khoảng thời gian 3 tháng thử việc trước khi VFF đưa ra quyết định chính thức.

Với việc bổ sung trợ lý mới, HLV Troussier có thêm một cánh tay đắc lực trong việc chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới ở cả đội U23 Việt Nam lẫn ĐT Việt Nam.

Hiện HLV Philippe Troussier cùng các cộng sự đang lên kế hoạch và chuẩn bị cho ĐT Việt Nam hội quân tập trung cho dịp FIFA Days tháng 9/2023 bắt đầu từ ngày 1/9. Danh sách các cầu thủ được triệu tập sẽ được công bố vào ngày hôm nay (29/8).

Tin liên quan