HLV Philippe Troussier tạo điều kiện cho Văn Hậu nghỉ ngơi điều trị chấn thương

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự trận giao hữu FIFA Days tháng 9 sắp tới cùng ĐT Việt Nam dù có tên trong danh sách tập trung. Văn Hậu bị đau gót chân phải tiêm thuốc và cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn chấn thương cũ sau khi kết thúc mùa giải V.League 2023.

HLV Philippe Troussier tao dieu kien cho Van Hau nghi ngoi dieu tri chan thuong - Hinh anh 1
 Hậu vệ Đoàn Văn Hậu (ngoài cùng bên trái) được HLV Phiilippe Troussier tạo điều kiện nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Sức khỏe và sự an toàn trong điều trị chấn thương của cầu thủ luôn được được đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do HLV trưởng Philippe Troussier đồng ý cho Văn Hậu ở lại CLB nhằm tiếp tục theo đuổi phác đồ điều trị chấn thương. Nhà cầm quân người Pháp động viên Văn Hậu tập trung điều trị để có sự hồi phục nhanh nhất, hướng tới đợt tập huấn và thi đấu giao hữu dịp FIFA Days tháng 10 tới.

Trở lại với buổi tập của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam chiều 3/9 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV Philippe Troussier đã bố trí cả hai đội tuyển tập luyện trên cùng một mặt sân theo từng nhóm khác nhau. Các cầu thủ được rèn lối đá kiểm soát bóng với những bài tập chuyền, tranh chấp bóng trong cự ly ngắn với tốc độ được đẩy lên rất cao.

Ở đợt tập trung lần này, ĐTQG sẽ chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp ĐT Palestine trong dịp FIFA Days tháng 9, diễn ra trên SVĐ Thiên Trường, Nam Định vào ngày 11/9 tới.

Trong khi đó, ĐT U23 Việt Nam tham dự cuộc đua ở bảng C – Vòng loại U23 châu Á 2024, tổ chức tại SVĐ Việt Trì, Phú Thọ từ 6/9 đến 12/9.

Tin liên quan