HLV U20 Iran tuyên bố đã "bắt bài" U20 Việt Nam

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước cuộc đọ sức tại lượt trận cuối bảng B giải U20 châu Á 2023, HLV trưởng của U20 Iran tuyên bố đã thuộc bài của U20 Việt Nam.

HLV U20 Iran tuyen bo da
 HLV Abdolsamad Marfavi tự tin đánh bại U20 Việt Nam.

“Việt Nam là một tập thể tốt. Tôi rất ấn tượng trước cách mà họ tổ chức lối chơi và đánh bại U20 Australia. Nhưng tôi đã có những phân tích cụ thể về lối chơi của họ và có cách đối phó. Tôi tin U20 Iran sẽ giành chiến thắng trước U20 Việt Nam.

Chúng tôi phải tìm lại cảm giác chiến thắng. Các học trò của tôi còn trẻ nhưng có tinh thần thép. Tôi tin tưởng họ có thể triển khai cả kỹ thuật và thể lực trước Việt Nam”, HLV Abdolsamad Marfavi khẳng định.

Trước đó, ở lượt trận thứ 2, dù được đánh giá nhỉnh hơn so với U20 Australia nhưng U20 Iran lại bất ngờ nhận trận thua 2-3.

Hiện thầy trò HLV Marfavi chỉ có 3 điểm và họ cần phải đánh bại U20 Việt Nam để nuôi hy vọng đi tiếp. Ngược lại, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn rộng đường tính toán hơn khi chỉ cần hòa là đứng đầu bảng. Thậm chí, trong trường hợp thua với tỷ số phù hợp, đội bóng của Hoàng Anh Tuấn vẫn có thể đi tiếp.

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định ông và các học trò không ra sân với tư tưởng cầu hòa: "Nếu sẩy chân, 2 trận thắng vừa qua sẽ vô nghĩa.

U20 Việt Nam không vào trận với chủ trương cầm hòa U20 Iran. Chúng tôi biết nhiều bài học kinh nghiệm từ các đội bóng vào trận với tư tưởng hòa, vô cùng nguy hiểm".

Cuộc đọ sức giữa U20 Việt Nam - U20 Iran diễn ra lúc 17h ngày 7/3 trên sân Istiqlol.

Tin liên quan