Hố ga không nắp “bẫy” người đi bộ trên phố Dương Đình Nghệ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thời gian gần đây, người đi bộ trên tuyến phố Dương Đình Nghệ phải rất cẩn thận khi di chuyển vì đang tồn tại tình trạng nhiều hố ga không có nắp tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Ho ga khong nap “bay” nguoi di bo tren pho Duong Dinh Nghe - Hinh anh 1
Đoạn vỉa hè đường Dương Đình Nghệ giáp với đường Phạm Hùng

Trong thời gian gần đây, vỉa hè tại phố Dương Đình Nghệ giáp với đường Phạm Hùng đang xảy ra tình trạng có nhiều hố ga không nắp, các hố lắp hệ thống cáp viễn thông ngầm giăng kín, ngổn ngang trên vỉa hè dành cho người đi bộ.

Theo phản ánh của người dân tại đây, trình trạng này đã kéo dài đã mấy tuần nay. Người dân đi bộ trên tuyến đường này thường phải chú ý quan sát cẩn thận để khỏi bị vướng vào dây điện hay thụt chân xuống hố ga không có nắp, thường những hố ga này chỉ được che đậy và cảnh báo bằng các thùng xốp hoặc các tấm gỗ.

Ghi nhận của phóng viên, tình trạng gạch lát vỉa hè đã bị cày xới lên ngổn ngang, cùng với đó là việc một số hố ga tuy có nắp nhưng lại không được lắp đúng vị trí khiến cho các nắp hố ga này nhấp nhô, bập bênh gây nguy hiểm cho người đi bộ. Ngoài ra, việc hàng loạt bó dây cáp viễn thông nằm ngổn ngang trên vỉa hè khiến cho vỉa hè đọan phố này trở nên mất an toàn giao thông cho người đi bộ, mất mỹ quan đô thị.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được trên đường Dương Đình Nghệ:

Thu Ly

Tin liên quan