Hỏa hoạn ở trung tâm Moscow, 6 người thiệt mạng

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Giới chức Nga cho biết, 6 người đã thiệt mạng trong một vụ cháy nổ nhà kho mới xảy ra ở trung tâm thủ đô Moscow.

Hoa hoan o trung tam Moscow, 6 nguoi thiet mang - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Sputnik

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà kho bằng gạch gần nhà ga đường sắt Moscow Leningradsky. Nó được dập tắt hoàn toàn lúc 11:55 tối (giờ địa phương). Theo lực lượng ứng cứu, hơn 40 đơn vị thiết bị và hơn 120 người, cũng như một tàu cứu hỏa, đã tham gia dập tắt ngọn lửa.

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, được chú thích là quay cảnh nhà kho đang bốc cháy với phần mái bị đổ sụp. Các nguồn tin nói có người bị mắc kẹt bên trong tòa nhà lúc xảy ra sự cố.

Phát ngôn viên của Bộ Các vấn đề khẩn cấp tại Moscow xác nhận đã có 6 nạn nhân thiệt mạng trong sự cố. Hơn 120 người, một xe cứu hỏa cùng hơn 40 thiết bị đã tham gia dập tắt đám cháy.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây cháy nổ nhà kho nói trên.

Tin liên quan