Jose Mourinho lần thứ 3 trong mùa giải phải nhận thẻ đỏ trực tiếp

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - "Người đặc biệt" tiếp tục cho thấy sự khác biệt của mình khi có lần thứ 3 ở mùa giải năm nay phải nhận thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài chính.

Jose Mourinho lan thu 3 trong mua giai phai nhan the do truc tiep - Hinh anh 1
Mourinho nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính. 

Theo đó, trong chuyến làm khách trước đội cuối bảng Cremonese, AS Roma của Jose Mourinho đã thua sốc tới tỷ số 1-2 không những thế chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Cụ thể, đây là trận thắng đầu tiên của Cremonese tại Serie A mùa giải năm nay sau 23 trận đấu chỉ biết hòa và thua. Trận thua này cũng khiến Roma lỡ cơ hội lọt top 4 khi có được 44 điểm sau 24 trận.

Đáng chú ý, ở trận đấu này, HLV Jose Mourinho lại một lần nữa phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính.

Phút 46, “Người đặc biệt” bị trọng tài chính Marco Piccinini rút thẻ đỏ trực tiếp vì nổi nóng và liên tục phàn nàn với trọng tài thứ 4 là Marco Serra.

Đây là lần thứ 3 ở mùa giải này mà Jose Mourinho bị đuổi trong trận đấu, đặc biệt là trong khi số thẻ đỏ của chiến lược gia người Bồ Đào Nha là 3 thì chưa có bất kỳ các cầu thủ Roma bị đuổi khỏi sân ở mùa giải năm nay.

Sau trận đấu Jose Mourinho giải thích ông nổi nóng vì bị trọng tài Marco Serra khiêu khích bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng. “Người đặc biệt” cũng doạ kiện trọng tài Marco Serra để đòi lại công bằng cho mình.

Tin liên quan