Juventus tiếp tục “méo mặt” vì Paul Pogba

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Paul Pogba liên tục phải nghỉ thi đấu vì những chấn thương và khiến cho đội bóng áo sọc trắng đen đang mất dần kiên nhẫn với cầu thủ này.

Juventus tiep tuc “meo mat” vi Paul Pogba - Hinh anh 1
Tiền vệ Paul Pogba sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài vì chấn thương. 

Tiền vệ Paul Pogba sẽ tiếp tục phải rời xa sân cỏ thêm lần nữa sau khi dính chấn thương đùi. Cụ thể thì cầu thủ người Pháp đã bị dính chấn thương sau khi thực hiện các quả đá phạt trong buổi tập mới nhất của Juventus.

“Các bài kiểm tra y tế cho thấy Pogba bị một vết rách nhẹ ở cơ khép đùi phải. Anh ấy sẽ bắt đầu quá trình hồi phục để có thể sớm ra sân trở lại", trang chủ của Juventus xác nhận thông tin.

Với chấn thương này, cựu sao Man Utd cần 20 đến 30 ngày nghỉ để hồi phục hoàn toàn. Như vậy, Pogba sẽ không có đóng góp được gì cho Juventus ở mùa giải này.

Trước đó, ngôi sao 29 tuổi này mới chỉ trở lại sau chấn thương hồi đầu tháng và được vào sân từ băng ghế dự bị ở trận thắng Torino hôm 1/3. Tổng cộng Pogba mới chỉ chơi 35 phút cho Juventus từ đầu mùa.

Gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè 2022, tuy nhiên cho đến nay Pogba mới chỉ có 2 lần vào sân từ ghế dự bị, lần lượt ở các trận gặp Torino và AS Roma.

Đây có thể xem là bản hợp đồng tệ hại nhất của Juventus dù Pogba đến theo dạng miễn phí, nhưng việc “nuôi báo cô” trong suốt cả mùa giải thì chắc chắn đóng góp của cầu thủ này là con số 0.

Hiện tại hợp đồng của Pogba với Juventus vẫn còn đến tháng 6/2026 cho nên Juventus vẫn không thể thanh lý sớm hợp đồng với cầu thủ người Pháp.

Tin liên quan