Kết quả bốc thăm môn bóng đá nữ SEA Games 32

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 5/4, tại Phnom Penh, Campuchia, BTC SEA Games 32 đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự môn bóng đá nữ.

Ket qua boc tham mon bong da nu SEA Games 32 - Hinh anh 1
Kết quả bốc thăm môn bóng đá nữ SEA Games 32. 

Theo đó, BTC đã bốc thăm chia bảng cho 9 đội tuyển vào hai bảng A (5 đội) và B (4 đội). Cùng là hạt giống số 1, ĐT nữ Việt Nam được ấn định ở vị trí A1, chủ nhà Campuchia ở vị trí B1. Kết quả bốc thăm, đối thủ của ĐT nữ Việt Nam tại bảng A là Philippines, Myanmar, Malaysia và Indonesia. Bảng A là cuộc đua của chủ nhà Campuchia, Thái Lan, Singapore và Lào.

Các trận đấu của môn bóng đá nữ diễn ra từ ngày 2-15/5, trên sân RSN và Army Stadium.

Để chuẩn bị cho SEA Games 32, ĐT U22 Việt Nam dự kiến sẽ hội quân từ ngày 17/4 tới tại Bà Rịa- Vũng Tàu – địa điểm tập luyện có cơ sở vật chất rất tốt và điều kiện thời tiết khí hậu khá tương đồng với Campuchia. Ngày 26/4, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ lên đường sang nước bạn để bước vào hành trình bảo vệ tấm huy chương Vàng.

Trong khi đó, ĐT nữ Việt Nam sau khi kết thúc vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Nhật Bản trước khi bước vào hành trình bảo vệ ngôi hậu tại đấu trường Đại hội thể thao khu vực.

Tin liên quan