Khánh Hoà: Tạm đình chỉ CSGT bị tố gạ tình người vi phạm

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với 1 Thượng uý CSGT để xác minh, điều tra liên quan đến việc bị tố gạ tình một phụ nữ vi phạm giao thông.

Chiều 27/4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy N.C.A., công tác tại Đội CSGT, Công an TP Nha Trang để xác minh, điều tra thông tin người này bị tố "gạ tình" và đưa một cô gái vi phạm giao thông đi khách sạn.

 Hình ảnh được lan truyền trên MXH được cho là Thượng uý N.C.A và K.N trong một khách sạn tại TP Nha Trang

Trước đó, trên báo chí đăng tải một số thông tin liên quan đến nội dung tố cáo ông N.C.A, là Thượng uý CSGT TP Nha Trang. Theo nội dung này, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3, người này đã bắt xe của một phụ nữ tên K.N. Ông A. đã gạ cô gái này để quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang. Ông A. sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Bài viết ghi rõ ông A. đã quan hệ tình dục với cô K.N tại phòng 203 của một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang; sau đó đã trả giấy đăng ký xe, biên bản vi phạm ngay trong khách sạn. Bài viết còn cho rằng sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Ông A. đã có vợ và hai con.

Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng. Tuy nhiên, Thượng úy A. cho rằng K.N mới là người chủ động gạ ông, trong tin nhắn giữa hai người đã thể hiện điều này. Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan thanh tra xác minh, làm rõ.

T.H

Tin liên quan