Kylian Mbappe sắp bị PSG thanh lý ngay trong mùa Hè

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo Kylian Mbappe đang đứng trước nguy cơ sẽ chia tay PSG ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Kylian Mbappe sap bi PSG thanh ly ngay trong mua He - Hinh anh 1
Mbappe sẽ được PSG đem lên thị trường chuyển nhượng Hè này? 

Theo đó, nhiều nguồn tin uy tín ở Pháp cho biết, Mbappe đã gửi thư đến ban lãnh đạo PSG và nói rằng anh không có ý định gia hạn mới với đội bóng chủ sân Parc des Princes.

Điều này đã khiến cho ban lãnh đạo của PSG ngay lập tức có thái độ thay đổi 180 độ. Không chỉ bất bình vì bị Mbappe khước từ đề nghị gia hạn, Les Parisiens còn giận dữ vì những thông tin về cuộc đàm phán với tuyển thủ Pháp bị rò rỉ.

Do Mbappe không đồng ý gia hạn hợp đồng mới nên PSG đứng trước 2 lựa chọn khó khăn. Thứ nhất, họ sẽ phải bán cựu sao Monaco ngay kỳ chuyển nhượng Hè để tránh nguy cơ mất trắng. Thứ hai, Les Parisiens sẽ giữ Mbappe ở lại và để chân sút 24 tuổi ra đi theo dạng miễn phí vào mùa Hè 2024.

Chính vì thế, PSG đã đi đến quyết định sẽ đưa Mbappe lên thị trường chuyển nhượng ngay trong mùa Hè này nhằm tránh mất trắng cầu thủ người Pháp ở mùa Hè năm sau.

Nếu Mbappe ra đi thì kế hoạch xây dựng đội bóng xung quanh tuyển thủ Pháp của PSG sẽ đổ bể. Trước đó, Les Parisiens cũng đã thất bại trong dự án xây dựng đội bóng với Neymar là trung tâm.

Tin liên quan