Liverpool chiêu mộ tân binh đầu tiên ở mùa Hè 2023

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Liverpool đã nhanh chóng đưa về được tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023.

Liverpool chieu mo tan binh dau tien o mua He 2023 - Hinh anh 1
Mac Allister là bản hợp đồng đầu tiên của Liverpool. 

Theo đó, Liverpool đã chốt được tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè chính là tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton.

The Kop đã chi ra số tiền là khoảng 60 triệu bảng Anh cùng phụ phí để có được chữ ký của nhà vô địch World Cup 2022. Mac Allister sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2028 cùng mức lương rơi vào khoảng 120.000 bảng/tuần.

Bản hợp đồng này đã được các bên đi đến thống nhất và chính thức công bố khi thị trường chuyển nhượng ở Anh mở cửa vào ngày 17/6 tới.

Mac Allister đã thi đấu ấn tượng trong màu áo Brighton trong những mùa giải gần đây. Tên tuổi của cầu thủ này càng gây chú ý hơn nữa khi góp công rất lớn mang về chức vô địch World Cup 2022 cho ĐT Argentina.

Với sự bổ sung chất lượng tới từ tiền vệ người Argentina, tuyến giữa của Liverpool hứa hẹn sẽ gia tăng thêm sức mạnh trong mùa giải tới. Có Mac Allister trong hệ thống, sợi dây liên kết giữa hàng tiền vệ và tiền đạo của Liverpool sẽ liền mạch hơn.

Trong những ngày tới, nhiều khả năng HLV Jurgen Klopp sẽ tiếp tục mang về thêm nhiều tân binh nữa cho tuyến giữa, nơi mà Liverpool cần bổ sung nhất sau khi họ vừa trải qua một mùa giải đầy khó khăn.

Tin liên quan