Lộ phí lót tay của Quang Hải khi gia nhập Công an Hà Nội

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền vệ Quang Hải đã chính thức gia nhập Công an Hà Nội theo một bản hợp đồng chuyển nhượng tự do vì thế mà cầu thủ sinh năm 1997 này sẽ nhận được khoản phí lót tay “khủng”.

Lo phi lot tay cua Quang Hai khi gia nhap Cong an Ha Noi - Hinh anh 1
 Quang Hải chính thức trở thành cầu thủ của Công an Hà Nội.

Theo đó, Quang Hải đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng 1 năm rưỡi với Công an Hà Nội. Ở đội bóng mới, cựu tiền vệ của Pau FC nhận được mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, đây chưa phải tất cả đãi ngộ mà ngôi sao 26 tuổi nhận được khi gia nhập tân binh của V-League. Cụ thể, ngoài số tiền lương nhận được, Quang Hải do đến theo dạng chuyển nhượng tự do nên sẽ nhận được khoản tiền lót tay “khủng”, theo những thông tin được tiết lộ thì số tiền lên tới 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng nhận được các điều khoản có lợi, khi các hợp đồng quảng cáo mà tiền vệ này có sẽ được nhận toàn bộ tiền từ các hợp đồng liên quan tới hình ảnh cá nhân của mình, với điều kiện phải tuân thủ quy định của CLB, không ảnh hưởng tới quyền lợi của các đối tác.

Quang Hải đã có màn ra mắt trước người hâm mộ ở trận đấu vòng 12 trên sân Hàng Đẫy giữa Công an Hà Nội và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng chưa thể ra sân thi đấu. Nhiều khả năng, tiền vệ mang áo số 19 sẽ có trận đấu ra mắt ở vòng 13 vào ngày 2/7 tới gặp Đà Nẵng.

Tin liên quan