Lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 300 triệu euro cho Mbappe

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một lời đề nghị “khủng” lên tới 300 triệu euro vừa được đội bóng tại Saudi Arabia đưa ra cho PSG để có thể chiêu mộ tiền đạo Kyllian Mbappe.

Loi de nghi chuyen nhuong tri gia 300 trieu euro cho Mbappe - Hinh anh 1
PSG nhận được lời đề nghị 300 triệu euro cho thương vụ Mbappe.

Theo đó, sau khi Mbappe quyết định từ chối gia hạn hợp đồng mới với PSG, ban lãnh đạo đội bóng này đã đưa ra quyết định sẽ bán cầu thủ người Pháp ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023.

Ngay lập tức hàng loạt các đội bóng lớn đã nhảy vào cuộc để có thể giành được chữ ký của ngôi sao sáng giá này. Bên cạnh các đại gia tại châu Âu như Real Madrid, Chelsea, Bayern Munich, Man Utd thì còn xuất hiện một đối thủ lớn từ Saudi Arabia đó chính là Al Hilal.

Cụ thể, Al Hilal đã đưa ra mức giá lên tới 300 triệu euro để thuyết phục PSG đồng ý nhả người. Không nhưng thế đội bóng này quyết định đưa ra mức lương 700 triệu euro/năm, tương đương 13,4 triệu euro/tuần cho Mbappe.

Đây là con số vô cùng lớn với một bản hợp đồng chiêu mộ cầu thủ. Bên cạnh đó, Al Hilal cũng sẵn sàng ký hợp đồng 1 năm với tiền đạo người Pháp và đồng ý cho anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè 2024.

Tuy nhiên, theo truyền thông Pháp dù đưa ra lời đề nghị “khủng” như vậy nhưng Al Hilal cũng không nhận được sự phản hồi từ Mbappe. Tiền đạo 24 tuổi này không muốn đến Saudi Arabia vào thời điểm này. Mục tiêu của Mbappe là ở lại PSG đến hết mùa giải năm nay trước khi đến Real Madrid theo dạng miễn phí vào mùa Hè 2024.

Tin liên quan