Man United công bố tân binh thay Ronaldo

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Man United đã chính thức công bố tân binh Wout Weghorst, tiền đạo ít tiếng tăm người Hà Lan, theo dạng cho mượn từ Burnley có thời hạn đến tháng 6/2023 nhằm thay thế Cristiano Ronaldo.

Man United cong bo tan binh thay Ronaldo - Hinh anh 1
Man United chiêu mộ thành công Wout Weghorst. 

Thương vụ này dự kiến tiêu tốn của Quỷ đỏ 2,8 triệu euro tiền phí cho mượn, đồng thời Man Utd có trách nhiệm chi trả toàn bộ tiền lương cho tiền đạo người Hà Lan đến tháng 6/2023.

Sau khi được gia nhập Man Utd, tiền đạo Weghorst phấn khởi phát biểu: "Không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi cam kết sẽ cống hiến hết mình cho CLB, chừng nào tôi còn được ở đây. Tôi thành thật cảm ơn tất cả, đặc biệt là những người đã đưa tôi đến Man Utd. Hiện, tôi chỉ mong muốn nhanh chóng được gặp các đồng đội mới, và tới sân tập ngay lập tức".

Hào hứng là vậy, tuy nhiên, Weghorst có lẽ chỉ là giải pháp ngắn hạn của Utd, trước khi đội bóng này dốc tiền mua sắm vào mùa hè 2023. Bởi theo những con số thống kê, thành tích của Weghorst tại nước Anh trong màu áo CLB Burnley là khá tệ. Dù được Burnley mua về với mức giá 17,5 triệu euro từ Wolfsburg, nhưng Wout Weghorst chỉ ghi 2 bàn/20 trận.

Tin liên quan