Man United ký hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục với Snapdragon

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Man United đã chính thức công bố nhà tài trợ áo đấu mới cho CLB từ mùa giải 2024-25, đó là công ty công nghệ Snapdragon của Mỹ.

Man United ky hop dong tai tro ao dau ky luc voi Snapdragon - Hinh anh 1
Man United hợp tác với Snapdragon.

Theo thỏa thuận, Snapdragon sẽ trả cho Man United 60 triệu bảng/năm, con số cao nhất trong lịch sử của CLB.

Snapdragon là công ty con của tập đoàn Qualcomm, một trong những nhà sản xuất chip bán dẫn hàng đầu thế giới. Công ty này nổi tiếng với các dòng chip Snapdragon được sử dụng trong nhiều thiết bị điện tử, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, và các thiết bị đeo.

Thỏa thuận tài trợ giữa Man United và Snapdragon sẽ kéo dài trong 5 năm, đến hết mùa giải 2028-29. Thương hiệu Snapdragon sẽ xuất hiện trên các bộ đồ thi đấu sân nhà, sân khách, và áo đấu thứ 3 của cả đội nam và đội nữ Man United.

Đây là một tin tức đáng mừng đối với Man United, khi họ đã thành công trong việc ký một hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá cao kỷ lục. Snapdragon là một thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên toàn thế giới, và việc họ trở thành nhà tài trợ áo đấu của Man United sẽ giúp Quỷ đỏ tiếp cận được với nhiều người hâm mộ hơn.

Thỏa thuận này cũng mang lại lợi ích cho Snapdragon, khi họ sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng khán giả khổng lồ của Man United. Ngoài ra, thỏa thuận này cũng sẽ giúp Snapdragon quảng bá thương hiệu của mình đến với những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Trước đó, Man United đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu với TeamViewer vào năm 2021. Thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng/năm và 2 bên sẽ hợp tác đến năm 2026. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm ngoái, họ đã thống nhất với công ty phần mềm này sẽ kết thúc hợp đồng nếu tìm được đối tác mới.

Việc Man United ký hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 60 triệu bảng/năm với Snapdragon là một minh chứng cho sức hút của CLB này trên thị trường. Quỷ đỏ vẫn đang là một trong những đội bóng được yêu thích nhất thế giới, và họ luôn là mục tiêu của các nhà tài trợ hàng đầu.

Tin liên quan