Man United quyết định thanh lý McTominay

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đội bóng nửa đỏ thành Manchester đã không còn kiên nhẫn được với trường hợp của sao trẻ Scott McTominay do đó họ đi đến quyết định thanh lý cầu thủ này vào mùa Hè 2023.

Man United quyet dinh thanh ly McTominay - Hinh anh 1
Scott McTominay sẽ bị thanh lý vào mùa Hè? 

Theo đó, ban lãnh đạo của Man United đã có kế hoạch thanh lý bớt những cầu thủ không còn nằm trong định hướng phát triển của HLV Erik ten Hag và nhắm tới những cầu thủ chất lượng để đưa về sân Old Trafford trong mùa Hè này.

Trong số những cầu thủ nằm trong danh sách thanh lý của Man United có ngôi sao trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của đội là Scott McTominay. Tiền vệ người Scotland đã gắn bó với Quỷ đỏ từ năm 2002 khi mới chỉ 5 tuổi.

Tuy nhiên, dù trưởng thành từ chính lò đào tạo của Man United và trải qua mùa giải thứ 7 thi đấu cho đội 1 nhưng McTominay không cho thấy sự phát triển của mình.

Quỷ đỏ thành Manchester hy vọng sẽ kiếm về được khoảng 25 triệu bảng cho thương vụ bán tiền vệ người Scotland này.

Trước đó, tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Newcastle cũng từng đánh tiếng hỏi mùa McTominay nhưng phía Man United không chấp thuận. Lý do là bởi khi đó HLV Ten Hag cho rằng hàng tiền vệ của Quỷ đỏ rất mỏng và không muốn mất thêm bất cứ cầu thủ nào ở tuyến giữa.

Kể từ đầu mùa, McTominay đã thi đấu 25 trận trên mọi đấu trường cho Man United nhưng thời gian gần đây anh không còn được thi đấu nhiều do sự xuất sắc và ổn định của Casemiro.

Tin liên quan