Man Utd bị hét giá 100 triệu euro cho sao trẻ Atalanta

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Quỷ đỏ thành Manchester đang bị Atalanta đưa ra mức giá không tưởng nếu muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ người Đan Mạch Rasmus Hojlund.

Man Utd bi het gia 100 trieu euro cho sao tre Atalanta  - Hinh anh 1
Man Utd đang gặp khó ở thương vụ Rasmus Hojlund.

Theo đó, Man Utd đang tìm kiếm một tiền đạo cắm ở thị trường chuyển nhượng mùa Hè này và Rasmus Hojlund là mục tiêu hàng đầu mà Quỷ đỏ hướng tới sau khi thương vụ Harry Kane là bất khả thi.

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không hề dễ dàng khi mà Atalanta đưa ra mức định giá không tưởng dành cho sao trẻ người Đan Mạch này. Cụ thể, đội bóng Italia đã đưa ra mức giá lên tới 100 triệu euro (85,5 triệu bảng) nếu Man Utd muốn chiêu mộ Hojlund.

Chính mức giá này đã khiến thương vụ đang dần trở nên bế tắc bất chấp các điều khoản cá nhân giữa Hojlund và Man Utd đã được thống nhất từ lâu và bản thân sao trẻ này cũng rất mong muốn đến Old Trafford.

Ngân sách chuyển nhượng hạn chế khi vừa chi 55 triệu bảng cho thương vụ Mason Mount đã khiến Quỷ đỏ buộc phải đưa ra phương án khác. Theo đó, Man Utd muốn đưa thêm cầu thủ của họ vào thỏa thuận với Atalanta. Hai cái tên được đề xuất là Van de Beek và Fred.

Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng Quỷ đỏ sẵn sàng đẩy Mason Greenwood sang Atalanta theo dạng cho mượn để thuyết phục đội bóng này nhả Hojlund.

Nhưng phía Atalanta từ chối phương án trên và khẳng ddihj rằng chỉ muốn nhận tiền trong thương vụ này.

Thương vụ này đang dần trở nên bế tắc khi mà Man Utd chỉ sẵn sàng chi ra con số 50 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo 20 tuổi. Quỷ đỏ tin rằng đây là mức giá phù hợp với tiềm năng và kinh nghiệm của Hojlund. 

Tin liên quan